Điều khoản dịch vụ

Các điều khoản và điều kiện

Trang web này thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện dưới đây. Truy cập trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không truy cập hoặc xem trang web của chúng tôi.

Các điều khoản và điều kiện truy cập được chia thành nhiều mục khác nhau, bao gồm các điều khoản và điều kiện chung. Các mục khác bao gồm: Thông tin đời tư trực tuyến,đưa ra giới hạn trách nhiệm của chúng tôi liên quan đến việc sử dụng các trang web bên ngoài và các điều khoản chung về truy cập.

Hướng dẫn sử dụng website

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc đại diện cho bất kỳ đối tác thứ ba nào mà không được chúng tôi cấp phép bằng văn bản. Nếu bạn vi phạm bất kỳ quy định nào, chúng tôi có thể thu hồi giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ được sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm. Chúng tôi không phải là nhà sản xuất, do đó những nhận xét hiển thị trên trang web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải là ý kiến của chúng tôi.

Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân chính xác và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách hàng không tuân thủ các quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ thời điểm nào. Để xác nhận đơn hàng, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thông tin bổ sung như số điện thoại và địa chỉ.

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong trường hợp xuất hiện sai sót như giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc có sai sót về giá, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào, dù đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm cả quyền đã đăng ký và chưa đăng ký), nội dung thông tin và mọi thiết kế, đồ họa, văn bản, phần mềm, video, hình ảnh, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Chúng tôi giữ bản quyền đối với toàn bộ nội dung này.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, quy định và nội dung của trang web này được quy định bởi pháp luật Việt Nam và các tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Quy định về bảo mật

Chúng tôi đặt sự bảo vệ thông tin và giao dịch của quý khách lên hàng đầu. Trang web của chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và thanh toán của quý khách. Thông tin thanh toán của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành đơn hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ công cụ, chương trình hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng cấm mọi hành động nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Ngoài ra, việc phát tán hoặc truyền bá các hoạt động như vậy cũng bị nghiêm cấm. Các cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin giao dịch. Tuy nhiên, trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan pháp luật, chúng tôi sẽ phải cung cấp thông tin liên quan.

Điều khoản chung

- Trang web này được cung cấp miễn phí, không có bất kỳ cam kết hay bảo đảm nào, trừ khi có thông báo cụ thể. Các thông tin được cung cấp trên trang web chỉ dùng để cung cấp thông tin chung và Thiên Bình nỗ lực để đảm bảo tính chính xác của thông tin tại thời điểm đăng lên trang web này.

- Trừ khi có quy định rõ ràng và cụ thể, Thiên Bình không chịu trách nhiệm về nội dung và việc sử dụng bất kỳ trang web hoặc thông điệp nào được gửi hoặc nhận bởi người truy cập.

- Bạn không được sử dụng trang web này cho bất kỳ mục đích phi pháp nào và đồng ý không gửi, sử dụng, sao chép, công bố hoặc cho phép công bố bất kỳ nội dung có tính chất bôi nhọ, phỉ báng, khiêu dâm, lăng mạ, khiếm nhã hoặc vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ cá nhân nào. Bạn đồng ý không gửi bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại nào, thư rác hoặc tài liệu tương tự hoặc bất kỳ thông điệp với số lượng lớn có thể gây cản trở cho hoạt động của trang web này hoặc cản trở việc sử dụng trang web này của những người truy cập khác, trừ khi có sự cho phép của Thiên Bình.

- Thiên Bình có quyền thay đổi, chỉnh sửa, nâng cấp, tạm ngừng hoạt động hoặc ngừng vĩnh viễn toàn bộ hoặc một phần của trang web này và có thể hạn chế hoặc cấm truy cập vào trang web này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.

- Bạn sẽ phải bồi thường cho Thiên Bình mọi chi phí, tổn thất, mất mát và thiệt hại (bao gồm cả chi phí luật sư và án phí) nếu bạn sử dụng trang web này một cách sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản sử dụng trang web này.

- Thiên Bình có thể tạm ngừng hoặc ngăn không cho bạn truy cập vào trang web và không cho phép bạn tiếp tục sử dụng trang web này nếu bạn vi phạm các điều khoản này.

- Thiên Bình có thể sửa đổi các điều khoản sử dụng vào từng thời điểm

- Thiên Bình không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ chậm trễ hoặc gián đoạn do các nguyên nhân nằm ngoài khả năng kiểm soát của Thiên Bình, bao gồm chiến tranh, đình công, thiên tai, hỏa hoạn, gián đoạn trong việc truyền tải thông tin, điện nước, dịch vụ cung cấp đường truyền Internet, tác động của bên thứ ba hoặc các sự cố khác.

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình

VPGD: LK07, KĐT HandiResco, Đường Chế Lan Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: 
Hà Nội: 0928.995.666 | Tp. HCM: 0969.427.696
Email: it.thienbinh@gmail.com
 

back to top